Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 207964 Website, Online 8582 | Đăng nhập 
  Tra cứu phong thuỷ sim số đẹp miễn phí
 - Địa chỉ: Ha Noi
 - Tel: 0917999998
 - Website: simdephopmenh.com
uriage.vn
Đại Lý Phân Phối Mỹ Phẩm Uriage tại Việt Nam
vegastar.com.vn
Công ty công nghệ Sao Vega
inanhoangkhang.com
In ấn Hoàng Khang
www.thietbivesinhthienloc.com
Thiết Bị Vệ Sinh Thiên Lộc
tatitaland.com
CHUYÊN TRANG TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TATITALAND.COM
www.vaodoc.com
Đọc và Chia Sẻ
baovemoitruong.org.vn
Báo điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
www.vtc.vn
Báo Điện Tử VTC

Ngày 16/04/2019 | Email
Xem bói sim, số điện thoại hợp phong thủy
xem phong thuỷ sim số đẹp
Sim số đẹp được hiểu là các con số được sắp xếp một cách hài hòa với nhau, tạo nên sự gắn kết nhất định. Hiện nay việc chọn sử dụng sim số đẹp đã thành một trào lưu. Và việc nhận biết một chiếc sim số đẹp hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bởi sim điện thoại được cho là đẹp khi nó phải hợp với phong thủy của người sở hữu. Cho nên xem sim hợp tuổi là việc rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn.

Vì thế xem bói sim sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn biết ý nghĩa số điện thoại của mình một cách chính xác nhất. Để biết chi tiết bạn hãy nhập đầu đủ các thông tin ngay dưới đây:

 

Ý nghĩa của chọn sim số đẹp

Việc sử dụng một số điện thoại đẹp của mỗi người là thể hiện được cá tính, và khẳng định được địa vị của mình trong xã hội. Không chỉ đơn thuần là thế, mà mỗi con số sinh ra đều mang một ý nghĩa khác nhau. Đã bao giờ bạn để ý đến các con số điện thoại của mình có ảnh hưởng trực tiếp như thế nào đến cuộc sống của bạn hay chưa? Chính vì thế việc xem ý nghĩa phong thủy sim, số điện thoại của mình, có đẹp và hợp với tuổi hay không là rất quan trọng. Bởi nếu sim, số điện thoại đó có dãy số tương ứng hợp tuổi của bạn sẽ mang lại đại cát đại lợi…. Ngược lại trong phong thủy, việc bói số sim điện thoại đó không hợp với chủ nhân. Sẽ khiến công việc, cuộc sống của bạn kém may mắn hơn.

Xem phong thủy sim số đẹp

Xem phong thủy sim số đẹp

Tùy thuộc vào tính cách của mỗi người, có người chọn số sim theo ngày sinh, ngày kỉ niệm, hay chỉ đơn giản là dễ đọc dễ nhớ. Bên cạnh đó có nhiều cách để nhận biết thế nào là một sim số đẹp. Đồng thời cũng có nhiều lý do nên sỡ hữu một sim đẹp cho mình.

Các yếu tố chọn sim phong thủy

Dãy sim phong thủy được xem là bản chất của 1 dãy số đẹp có âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh, ngũ hành bản mệnh. Tổng số sim cao và ẩn chứa nhiều ý nghĩa số sim của mình theo phong thủy. Một sim có số đẹp, nhưng số đó không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may. Làm ảnh hưởng đến tiền tài và danh vọng của bạn. Có rất nhiều cách tính và xem để chọn mua cho chủ nhân chiếc sim phong thủy số đẹp hợp theo các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dưới đây là các yếu tố giúp bạn chọn khi cần mua sim phong thủy.

Âm dương tương phối

Âm dương là hai khái niệm tâm linh phong thủy mà ai cũng cần phải lưu ý khi làm bất cứ việc gì. Việc chọn cho mình số sim để dùng suốt cuộc đời cũng không ngoại lệ. Từ trước đến nay luôn quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, số lẻ sẽ mang vận dương. Chính vì thế tất cả các con số trong sim đó phải nên cân bằng về mặt âm dương. Một sim có số chẵn hoặc số lẻ cân bằng nhau khoảng 5/5 hoặc 5/6 thì được gọi là sim đẹp âm dương tương phối.

Ngũ hành bản mệnh

Trong một dãy số thì ngũ hành của dãy luôn được xem xét là ngũ hành chủ đạo. Ngũ hành của dãy số trên sim phải tương sinh với mệnh của người sử dụng. Thì mới mang lại tài lộc, may mắn cho người chủ. Khi xem bói sim số đẹp công cụ sẽ cung cấp các thông tin. Diễn giải sự sinh hoá theo quy luật tương hợp tương khắc trong mối tương tác và quan hệ của chúng. Từ đó bạn sẽ biết ngũ hành các dãy số và mệnh của chũ sở hữu hợp xung ra sao …

Cửu tinh đồ pháp

Chúng ta đang ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 từ năm 2004 đến năm 2023 do sao Bát bạch quản nên số 8 được xem là vượng khí. Sao Bát Bạch được nhập Trung cung của Cửu tinh đồ, khí nó tác dụng mạnh nhất và chi phối toàn bộ địa cầu. Dựa vào đó bạn có thể xác định được trên dãy số có bao nhiêu số 8 (vượng khí). Và nếu không có thì chắc chắn khi tìm chọn mua sim số điện thoại đẹp này không mang vượng khí tốt với bạn.

Hành quẻ bát quái

Hành quẻ bát quái hay còn gọi là phối quẻ dịch bát quái. Có tất cả 8 quái kết hợp với nhau tạo thành 64 quẻ dịch. Quẻ Hổ được tạo thành từ quẻ Chủ gồm 6 âm dương tạo thành. Theo như lý thuyết Kinh Dịch, mỗi sự vật hiện tượng đều bị chi phối do các quẻ trùng quái. Và trong đó quẻ Chủ đóng vai trò làm chủ đạo chi phối quan trọng nhất đến sự vật, hiện tượng đó. Tiếp đến là quẻ Hỗ, mang tính chất bổ trợ thêm. Khi đã xác định được quẻ Chủ và quẻ Hổ có thể tính được ra quẻ Dịch của một số sim. Nếu quẻ dịch tốt thì sim của bạn sẽ mang vận tốt hợp tuổi bạn.

Quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian thì tổng các con số trên sim càng cao thì càng đẹp. Bởi tổng số điểm cao thể hiện được sức sống mạnh mẽ của sim. Ngoài ra còn thể hiện quyền lực và tầm quan trọng của bạn trong xã hội. Cho nên khi sử dụng công cụ này bạn sẽ biết ý nghĩa chi tiết tổng số trên sim của mình tốt hay xấu. Để từ đó bạn có thể chọn một số sim đẹp cho mình.

Ngày nay, sim điện thoại hợp với tuổi hiện đang được người sử dụng xem như một vật hỗ trợ trong phong thủy. Gắn liền với công việc, cuộc sống hàng ngày. Người ta sử dụng sim như bùa hộ mệnh, nhất là công việc kinh doanh. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng sẽ giúp bạn và đối tác dễ dàng đi đến thành công nhất định.

Xem số điện thoại, hay thường gọi cách khác là bói sim, hợp phong thủy theo đúng tuổi chủ nhân. Sẽ giúp bạn chọn được chiếc sim phong thủy hợp tuổi và hợp mệnh với bạn. Công cụ tra cứu để xem, và bói sim số đẹp của chúng tôi giúp bạn kiểm tra số điện thoại của mình có hợp phong thủy với tuổi. Ứng dụng của Tử vi khoa học sẽ chấm điểm sau khi xem phong thủy sim để đưa ra kết quả chính xác và tin cậy nhất cho bạn.

Những quy luật về phong thủy sim và xem bói sim, số điện thoại đẹp, có thực sự mang đến tài lộc cho người sử dụng. Nhưng ít nhất cũng mang lại cảm giác an tâm, tự tin và thể hiện được cá tính riêng của người dùng. Và chính những điều này cũng sẽ giúp bạn đáng kể trong thành công tương lai.

ĐỌC THÊM:

SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH KIM

SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH MỘC

SIM PHONG THỦY HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH THỦY

SIM PHONG THỦY HỢP NGƯỜI MỆNH HỎA

SIM PHONG THỦY HỢP NGƯỜI MỆNH THỔ

SIM PHONG THỦY KÍCH CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

SIM PHONG THỦY TĂNG TÀI VẬN

SIM PHONG THỦY TĂNG GIA ĐẠO TÌNH DUYÊN

SIM PHONG THỦY GIÚP GIẢI VẬN HẠN CẦU BÌNH AN

 

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Phần mềm Việt Nam | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2019 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam