Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208064 Website, Online 27457 | Đăng nhập 
  Thuốc Chính Hãng
 - Địa chỉ: Quận 7 Hồ Chí Minh
 - Tel: 0966209920
 - Website: thuocchinhhang.vn
crmonline.vn
CTY TNHH PHẦN MỀM LONG PHÁT
xemdoday.com
Xem đó đây
dongphuctona.com
May Đồng Phục
songthansteel.vn
CÔNG TY TNHH THÉP SÓNG THẦN
www.vaodoc.com
Đọc và Chia Sẻ
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối
songthansteel.vn
CÔNG TY TNHH THÉP SÓNG THẦN
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com

Ngày 22/08/2020 | Email
Uống Collagen bao lâu thì ngưng?
Uống Collagen bao lâu thì ngưng? là câu hỏi được nhiều chị em đang tìm kiếm. Vì nhiều chị em còn khá mơ hồ về liệu trình bổ sung collagen như thế nào?

Sử dụng collagen để chăm sóc sức khỏe và làn da hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, khi bổ sung đến mức dư thừa Collagen, cơ thể sẽ không hấp thụ hết và tự động đào thải ra bên ngoài. Điều này khiến bạn vừa tốn kém vừa không đạt hiệu quả cao. Collagen thường bổ sung theo chu kì trong năm. Mỗi đợt cách nhau 2-3 tháng. Vậy nên Uống collagen bao lâu thì ngưng? Hay uống trong bao lâu mới có hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Nên uống collagen bao lâu thì dừng?

 

 

Cơ thể mỗi người chỉ nên hấp thu được một hàm lượng Collagen cụ thể nào đó. Collagen chỉ cần uống liệu trình đợt cách đợt, không cần uống liên tục kéo dài. Nếu vượt quá ngưỡng này collagen cũng không phát huy công dụng mà ngược lại còn bị đào thải ra ngoài gây lãng phí. Như vậy, bạn có thể căn cứ vào tình trạng da hiện tại hoặc hàm lượng collagen cao hay thấp của mỗi sản phẩm mà lên liệu trình bổ sung hợp lý và phù hợp với cơ thể. 

Theo thông thường, bạn nên bổ sung theo đợt trong năm, mỗi đợt từ 3 đến 4 tháng. Sau đó ngưng lại khoảng 2 hoặc 3 tháng để collagen hấp thu vào cơ thể và phát huy tác dụng của Collagen. Nếu tình trạng da tổn thương hay nám sạm nhiều bạn có thể sử dụng liên tục trong 6 tháng để cải thiện tình trạng. 

Tùy theo cơ địa làn da mỗi người, mà bạn sẽ bổ sung collagen vào những độ tuổi khác nhau. Thông thường là từ 25 tuổi trở đi

Nên uống Collagen loại nào tốt?

 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp bạn bổ sung Collagen cho cơ thể để chậm lão hóa, duy trì cơ thể khỏe mạnh. Có thể bổ sung collagen dạng viên uống, collagen dạng nước, collagen dạng bột,...Trong số đó, sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì chất lượng tốt phải kể đến Collagen Youtheory 390 viên của Mỹ

Collagen Youtheory 390 viên chứa nhiều acid amin, vitamin C và biotin. Tất cả những thành phần sẽ mang lại hiệu quả chăm sóc da, giúp làn da trở nên sáng, mịn màng và đàn hồi tốt. Đồng thời tăng cường sức khỏe, tốt cho xương khớp, đẹp tóc, móng. Sản phẩm được điều chế dạng viên tiện sử dụng và dễ dàng hấp thụ một cách nhanh chóng qua đường uống. Do đó, nếu kiên trì uống Collagen Youtheory 390 Viên Của Mỹ theo thời gian từ 3 đến 4 tháng, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm.

Như vậy, với câu hỏi Uống Collagen bao lâu thì ngưng? thì câu trả lời dành cho bạn là uống theo đợt mỗi đợt 3 đến 4 tháng rồi ngưng 2 hoặc 3 tháng sử dụng lại. Điều này cũng tùy vào loại collagen và tùy hàm lượng loại collagen mà bạn uống. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn sản phẩm nào bổ sung collagen hiệu quả thì hãy để lại thắc mắc, Thuốc Chính Hãng sẽ tư vấn giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp.

Collagen là thực phẩm chức năng, không phải thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2020 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam