Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208219 Website, Online 17091 | Đăng nhập 

Trường Ngoại ngữ Chất lượng cao Á - Âu được thành lập năm 2003 nhằm góp phần đào tạo nhân tài cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Vì vậy, trường ngoại ngữ Á - Âu luôn lấy chất lượng đào tạo làm kim chỉ nam cho các hoạt động của nhà trường.

Nhà trường cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo từ Anh văn thiếu nhi, Anh văn du học, Anh văn tổng quát đến các khóa đào tạo trọng điểm như TOEFL, TOEIC, IELTS, Anh văn chuyên luyện nghe nói, Anh văn du học và đặc biệt là cung cấp thành công các khóa Anh ngữ công sở cho các công ty, cơ quan trong và ngoài nước.
Trường Ngoại ngữ Chất lượng cao Á - Âu tự hào vượt qua các tiêu chuẩn kiểm định gắt gao để nhận được sự tín nhiệm của Đại học Cộng đồng Seattle Washington năm 2005.
Trường Đại học Cộng đồng Seattle sau khi tham quan cơ sở vật chất, tham dự và đánh giá chương trình đào tạo đã công nhận chất lượng đào tạo, quy trình khảo thí, hệ thống giáo trình và bằng cấp của trường ngoại ngữ Á - Âu.
Là trường ngoại ngữ đầu tiên của người Việt Nam được tổ chức BVQi-UKAS, Vương quốc Anh cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất lượng.
Với đội ngũ giảng viên ưu tú được đào tạo ở trình độ đại học và sau đại học chuyên ngành, hệ thống giáo trình tiên tiến cùng sự cam kết hỗ trợ về chuyên môn từ Đại học Seattle, trường ngoại ngữ Á - Âu là một trong những trường đầu tiên ở Việt Nam đưa ra chương trình cam kết đảm bảo cho học viên đạt 60 điểm TOEFL iBT, 700 điểm TOEIC và 5.5 điểm IELTS quốc tế.
Trường ngoại ngữ Á - Âu tự hào đón nhận danh hiệu “Đơn vị đào tạo Anh ngữ Việt Nam Uy tín - Chất lượng 2006” do Mạng Doanh nghiệp Việt Nam xét chọn.
Các chương trình đào tạo của AELS:
* Chương trình Anh văn trẻ em (từ 5 đến 8 tuổi): Giúp các em tiếp cận với Anh ngữ ngay từ nhỏ. Cơ hội được học tập trong môi trường sinh động có hình ảnh minh họa, qua những thước phim sôi động và giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài. Giúp trẻ tập làm quen với cách phát âm chuẩn và khả năng nghe giọng của người bản xứ ngay từ những ngày đầu làm quen với Anh ngữ.
* Chương trình Anh văn thiếu nhi (từ 9 đến 12 tuổi): Dạy theo chương trình của Bộ giáo dục kết hợp với phương pháp năng động, sáng tạo của Mỹ. Học viên của AELS sẽ tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.
* Chương trình Anh văn thiếu niên (từ 13 đến 15 tuổi): Dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông. Bổ sung và nâng cao khả năng Anh ngữ của các em, hỗ trợ, phát triển kỹ năng nghe và nói - 2 kỹ năng ít được chú trọng ở các chương trình trung học ở Việt Nam.
* Chương trình Anh văn tổng quát: Phát triển toàn diện cho các kỹ năng học Anh ngữ: Nghe - nói - đọc - viết, hướng đến việc lấy bằng cấp có giá trị quốc tế như TOEFL, IELTS, PROFICIENCY,…
* Chương trình Anh văn giao tiếp: Tập trung củng cố và phát triển các kỹ năng giao tiếp nghe và nói, hướng đến việc thi lấy bằng TOEIC.
* Chương trình Anh văn giao tiếp cấp tốc: Dành riêng cho những học viên có nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.
* Chương trình Anh văn chuyên đề: Được thiết kế dành riêng cho quý công ty, cơ quan, xí nghiệp, đoàn thể,…
* Chương trình Anh ngữ Du học: Được biên soạn đặc biệt dành riêng cho những học viên đang có dự định đi du học hoặc đã đăng ký đi du học tại một trong những nước nói tiếng Anh. Chương trình đặc biệt này với giáo trình độc quyền được thiết kế nhằm hướng dẫn học viên các kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn cũng như giúp các em có được sự tự tin để vượt qua các kỳ phỏng vấn xin visa tại các Lãnh sự quán, Đại sứ quán, đồng thời giúp các em có được kiến thức cơ bản nhằm thích nghi, hòa nhập vào cuộc sống, môi trường học tập mới ở nước ngoài sau này.
“Sự thành công của học viên” là phương châm hoạt động của trường ngoại ngữ Á - Âu.
Không tìm thấy hình ảnh
Báo sai thông tin | Xem Web | Lượt (1065)

Trường Ngoại ngữ - Á Âu (AELS)
- Địa chỉ: 308 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Điện thoại: +84 (8) 9915211 - Fax: +84 (8) 8442207
- Website: www.1084.com.vn/web/aels

 
www.bsneu.edu.vn
ĐHKTQD - VQTDN

ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên
www.tut.edu.vn
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
acca.duytan.edu.vn
Trung tâm đào tạo ACCA - Đại học Duy Tân
www.itims.edu.vn
Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học Vật liệu
www.quocanhiec-hcm.com.vn
Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C
yahoo.edu.vn
Vật lý phổ thông
ketoan.mangtonghop.com
Công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói năm tài chính - đào tạo kế toán thuế
tinhocmos.edu.vn
Trung Tâm Tin Học Văn Phòng MOS
www.khoiviet.com.vn
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DU LỊCH KHÔI VIỆT

Quảng cáo

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2021 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam