Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208255 Website, Online 9944 | Đăng nhập 

Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ Netsys Việt Nam ĐCĐK: Số 1 ngõ 70 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội. GPĐKKD số: 0106831847 do Sở KHĐT Tp.Hà Nội cấp ngày 23/4/2015.

 

Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ Netsys Việt Nam 

ĐCĐK: Số 1 ngõ 70 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận  Đống Đa - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

GPĐKKD số: 0106831847 do Sở KHĐT Tp.Hà Nội cấp ngày 23/4/2015.

Tel: 04-32.888.866

 

1. Số Tài khoản: 1300201231499 – tại Ngân hàng No và PTNT – CN Thăng Long

2. Số Tài khoản: 19029945666888 – tại Ngân hàngThương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) – CN Đống Đa.

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày nay, ứng dụng CNTT đang ngày một đi sâu vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống: Sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, đời sống, ... Đứng trước những nhu cầu và thách thức mới này, Netsys nguyện sẽ đóng góp một phần vào trào lưu phát triển, ứng dụng CNTT vào mọi mặt của đời sống, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của xã hội và tăng cao tiện ích của con người.

 

• TẦM NHÌN :

   Công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm Server, linh kiện server, thiết bị mạng, máy tính, laptop, thiết bị siêu thị, mã số mã vạch xây dựng những giải pháp tốt nhất, hoàn hảo nhất cho mọi nhu cầu xã hội.

• SỨ MỆNH:

    Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những  giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

• MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC :

1.      Tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông; giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh;

2.      Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ; Netsys phải luôn dẫn đầu ngành CNTT trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình;

3.      Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Netsys; xây dựng Netsys thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.

4.      Phát triển Netsys thành một trong những hệ thống chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị CNTT,  điện máy - Giải pháp CNTT hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo và rất linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.


II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Netsys đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực CNTT không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Netsys.vn lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm Server, linh kiện server, thiết bị mạng, máy tính, laptop, thiết bị siêu thị, mã số mã vạch, ... phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Qua quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác nước trong nước và ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Korea, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, có thế mạnh trong các lĩnh vực CNTT, sản phẩm công nghệ như: SAMSUNG, SONY, Panasonic, Toshiba, Sharp,... Trong thời gian tới Công ty sẽ đầu tư vào các ngành nghề mới như sản xuất linh kiện CNTT,  đầu tư tài chính...


III. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Hội đồng Quản trị do Đại hội đồng cổ đông tín nhiệm bầu ra. Hội đồng quản trị là cơ quan quản trị toàn bộ mọi hoạt động của công ty, các chiến lược, kế hoạch sản xuất và kinh doanh trong nhiệm kỳ của mình. 
Ban Giám đốc sẽ chịu trách nhiệm về các mặt hoạt động của công ty trước Hội đồng Quản trị và pháp luật hiện hành, quyết định các chủ trương, chính sách, mục tiêu chiến lược của công ty, đồng thời giám sát và kiểm tra tất cả các hoạt động về sản xuất kinh doanh, đầu tư của công ty. 


IV. CAM KẾT

Netsys nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Điện máy - Nội thất tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác :
- Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng :
- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Netsys cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
- Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa. 
- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có. 
- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Netsys đối với thế giới bên ngoài. 


 V. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Không ngừng vươn xa, Netsys sẽ mở rộng Hệ thống phân phối Server, linh kiện server, thiết bị mạng, máy tính, laptop, thiết bị siêu thị, mã số mã vạch tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Netsys.

Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, Netsys không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng như bán hàng Online, Call Center, Dịch vụ bảo hành trọn đời, Bán hàng trả góp lãi suất 0%... Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịc vụ, Netsys cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị, quy trình điều hành, quản lý rủi ro, không ngừng nghiên cứu, học hỏi từ những mô hình Điện máy thành công trên thế giới để áp dụng một cách sáng tạo, khoa học vào kinh doanh của Netsys, đảm bảo hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau.

Sự đầu tư chiến lược trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay sẽ là nhân tố phân biệt Netsys với các Siêu thị điện máy khác và tạo ra bước ngoặt trong sự phát triển của Netsys trong những năm sắp tới. 

Không tìm thấy hình ảnh
Báo sai thông tin | Xem Web | Lượt (2127)

Máy chủ, Server, Thiết bị mạng, Máy tính để bàn - PC, Máy tính xách tay - Laptop, Mã số mã vạch
- Địa chỉ: Số 1 ngõ 70 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội
- Điện thoại: 0965733833
- Website: netsys.vn

 
tcttcamera.com
CAMERA THÀNH CÔNG TRƯỜNG THỊNH
niemtinviet.net
NIEM TIN VIET
www.gway.vn
Công Ty Cổ Phần Gway
www.tranphong.com
Shop máy tính onnile Sơn La
xiaomivn.net
Xiaomi Việt nam
www.vp.xpt.com.vn
CÔNG TY TNHH TMDV XUÂN PHI
chuongcua.info
chuông cửa
duongthumobile.com
Công ty cổ phần XNK Thương Mại Dương Thư
websitedanang.com
Công ty thiết kế web tại Đà Nẵng
camerabinhduong.win
Camera Nhật Hưng

Quảng cáo

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2023 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam