Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208247 Website, Online 1960 | Đăng nhập 

Chào mừng đến với Sigo.vn

Một cảm giác tuyệt vời – bạn khởi động xe và chuyến phiêu lưu bắt đầu…

Tại Sigo.vn, mọi điều chúng tôi làm là mang tới cho bạn hành trình hạnh phúc. Chúng tôi sẽ tìm và cố gắng tìm ra những đối tác cung cấp xe phù hợp và mang tới cho bạn trải nghiệm ngọt ngào, hoàn toàn không rắc rối từ khi bắt đầu đến khi kết thúc hành trình. Tại đây bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chúng tôi làm việc.

Chúng tôi là ai

Những người sáng lập của chúng tôi chỉ có ý tưởng rất đơn giản là muốn giúp quá trình thuê xe trở nên tốt hơn. Khi họ nhận thấy khó khăn trong việc sở hữu xe hơi riêng tại Việt Nam.

Ý tưởng bắt đầu kể từ năm 2016 dần được hình thành và bắt đầu hoạt động từ năm 2018 với tên gọi : Sigo –Việt nam tôi đi !

Những bước tiến nhanh chóng, tới ngày hôm nay chúng tôi đã hỗ trợ đối tác và khách hàng tiếp cận gần hơn và dễ dàng hơn.

Tin rằng với những khao khát từ đội ngũ nhân viên tuyệt vời của chúng tôi.Phấn đấu là một trong những thương hiệu du lịch trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Sigo - Team

Sigo – Team

Những điều chúng tôi quan tâm

Chúng tôi muốn đơn giản và cá nhân hóa việc thuê xe giống như khi bạn lái chiếc xe của mình vậy !

Vì chúng tôi đứng ở giữa cân bằng việc giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng nhưng vẫn giúp cho các đối tác cung cấp xe tăng thu nhập.

Biết rằng dịch vụ mà bạn nhận được có ý nghĩa rất quan trọng. Do đó chúng tôi sử dụng những đánh giá, phản hồi của khách hàng thực tế và chọn lọc khắt khe những đối tác phù hợp với định hướng phát triển để tư vấn cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi làm việc với các công ty cho thuê xe trên khắp mọi miền tổ quốc .Từ những cái tên quen thuộc đến các nhà cung cấp nhỏ – nhằm rút ngắn thời gian, dễ dàng tiếp cận dịch vụ cung cấp xe tại chính địa phương của Bạn, mang tới những chiếc xe tạo nên sự khác biệt cho chuyến đi.

Và chúng tôi tiếp tục ở bên bạn trên mỗi bước đường đi. Trong suốt chuyến đi, nhóm chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn có mặt mọi lúc mọi nơi khi bạn cần hỗ trợ.

Cách chúng tôi làm việc

Việc chắc chắn rằng bạn có được trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi thuê xe khiến chúng tôi hạnh phúc.

Chúng tôi là nhà môi giới, do đó chúng tôi sắp xếp quá trình thuê xe trên danh nghĩa của bạn. Chúng tôi sử dụng sức đặt xe cực lớn của mình để mang tới cho bạn những thỏa thuận tốt. Tuy nhiên, vai trò của chúng tôi không chỉ là một sàn thuê xe tối ưu về giá cả, vì chúng tôi ở bên bạn trên mỗi bước đường đi.

– Tìm kiếm: Bạn tìm kiếm chiếc xe bạn muốn trên trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi

 Đăng ký: Bạn chọn chiếc xe bạn muốn, thêm mọi khoản phụ mà bạn thích – ví dụ như : Đi hơn số Kilomet đã thỏa thuận hoặc tăng thời gian thuê xe lâu hơn – và đăng ký

– Bạn hoàn thành việc đặt đơn hàng: Chúng tôi xác nhận đăng ký của bạn với công ty cho thuê xe bạn đã chọn, và xác nhận lại mọi thứ với bạn.

– Nhận xe của bạn: Bạn mang chứng từ (bằng giấy tờ hoặc trên ứng dụng), thẻ tín dụng, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu tới để nhận xe của mình.

– Tận hưởng chuyến đi tuyệt vời: Bạn lái xe đi và bắt đầu khám phá…

 Nhận hỗ trợ từ chúng tôi: Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ bạn 24/7 – trước, trong và sau chuyến đi

Tại sao lại lựa chọn chúng tôi

Nói một cách đơn giản, vì chúng tôi mang tới cho bạn giá trị cạnh tranh nhất và sự an tâm trong suốt chuyến đi với chiếc xe được thuê.

Chúng tôi sử dụng tất cả kinh nghiệm – cũng như trải nghiệm từ chính khách hàng của mình – để cung cấp chiếc xe bạn cần và chất lượng dịch vụ bạn mong muốn. Tất cả đều ở mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, bạn không nên quá lưu tâm tới những lời này. Hãy nhìn vào những suy nghĩ của khách hàng thực tế về Sigo.vn.

Không tìm thấy hình ảnh
Báo sai thông tin | Xem Web | Lượt (1710)

CÔNG TY TNHH SIGO VIỆT NAM
- Địa chỉ: 97/13 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình
- Điện thoại: 0938165616
- Website: sigo.vn

 
mockhoaoto.net
Móc khóa ô tô - Jobon
www.thuexetai.info
Cho thuê xe tải chở hàng và chuyển nhà tại TPHCM
toyotatantaosg.com
Toyota Tân Tạo
vantaitnc.com
Vận tải TNC
xetaihcm.com
Hyundai Vũ Hùng
www.vietcamera.com.vn
Công ty tnhh Bình Minh Auto pro
dailytoyotathainguyen.net
Toyota Thái Nguyên
xetaihyundai.com
XE TẢI HYUNDAI

Quảng cáo

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2022 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam