Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208233 Website, Online 21757 | Đăng nhập 
  Phân phối thiết bị VoIP
 - Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: www.gtctelecom.vn
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 24/01/2022 | Email
YEALINK UVC86 4K DUAL camera hội nghị chất lượng tốt
Camera Yealink UVC86 Video 4K UHD tốc độ 30 khung hình / giây là giải pháp hiện đại cho nhiều ứng dụng hội nghị truyền hình nâng cao trải nghiệm cuộc họp hỗn hợp của bạn . Camera hội nghị Yealink UVC86 hoàn hảo ở mọi mọi chi tiết của người tham gia, luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh độ nét cao khi phóng to
 

Yealink UVC86 là một máy ảnh 4K chuyên nghiệp được giới thiệu cho hội nghị truyền hình, ngoài việc quay video, mà còn sử dụng nhiều công nghệ AI để đạt được các tính năng tự động đóng khung, theo dõi người nói, bộ đếm, nhận dạng môi trường tự động và điều khiển bằng giọng nói. Nắp camera tự động cũng được tích hợp để bảo vệ sự riêng tư của người dùng khi không sử dụng. Camera hội nghị Yealink UVC86 nâng cao trải nghiệm cuộc họp hỗn hợp của bạn


Yealink UVC86 có thể được sử dụng cho những trường hợp nào?
- Máy ảnh 4K mắt kép
- Video 4K UHD, tốc độ 30 khung hình / giây
- Tự động đóng khung xung quanh người tham gia
- Zoom quang học 12x và zoom kỹ thuật số 1,7x (tổng thu phóng 20,4x ở HD) hiển thị hình ảnh video rõ nét
- Góc nhìn: ngang 81 °, dọc 50 °, chéo 90 °
- Xoay ± 100 ° / Nghiêng ± 90 °
- Bộ điều khiển từ xa PTZ cho hình ảnh mươt mà hoặc plug-in điều khiển camera Yealink
- Tích hợp âm thanh, làm việc hoàn hảo với thiết bị âm thanh Yealink
- Hỗ trợ truyền USB, HDMI và VCH
Yealink UVC86 là camera hội nghị kép 4K dành cho các phòng họp vừa và lớn với màn hình hiển thị lớn hoàn hảo ở mọi mọi chi tiết của người tham gia. Yealink UVC86 camera thông minh dành cho hội nghị truyền hình chuyên nghiệp trong các phòng vừa đến lớn - với tính năng tự động đóng khung, theo dõi người nói và người thuyết trình .


Với camera kép 4K tích hợp và một loạt các tính năng do AI điều khiển, bao gồm Tự động đóng khung, Theo dõi diễn giả và Theo dõi người thuyết trình, UVC86 tiếp thêm sức mạnh cho không gian họp của bạn bằng cách tái tạo chính xác từng khoảnh khắc và chi tiết. Yealink UVC86 bao phủ trường nhìn hỗ trợ xoay và nghiêng lên đến 90 °, cũng như độ phóng đại 12 lần, UVC86 nghiêng lên và xuống dễ dàng thông qua điều khiển từ xa hoặc phần mềm plug-in điều khiển camera Yealink, mang lại sự cộng tác, kết nối hiệu quả hơn.
Camera hội nghị Yealink UVC86 sử dụng hai camera tích hợp để cung cấp chất lượng video vượt trội - PTZ và toàn cảnh. Máy ảnh PTZ cung cấp khả năng thu phóng quang học 12x để chọn ra mọi khuôn mặt - và máy ảnh toàn cảnh chụp toàn bộ nhóm. Sử dụng trí thông minh tích hợp, UVC86 cung cấp khả năng tạo khung nhóm mượt mà và chính xác cùng với tính năng theo dõi diễn giả và người thuyết trình - giống như bạn có giám đốc trong phòng.


UVC86 cung cấp video 4K Ultra HD cho độ chi tiết vượt trội - xem mọi người tham gia dưới ánh sáng tốt nhất của họ. Gói này bao gồm một điều khiển từ xa để điều khiển không dây đơn giản của máy ảnh, bao gồm điều khiển chức năng PTZ. Nếu bạn muốn tích hợp chức năng âm thanh, nó hỗ trợ Micrô để bàn Yealink VCM34 hoặc Micrô âm trần Yealink VCM38 (không bao gồm).
Tính năng của Camera hội nghị Yealink UVC86
- Trải nghiệm video kép dành cho máy ảnh 4K chuyên nghiệp
   + Yealink UVC86 là máy ảnh 4K kép tích hợp với máy ảnh toàn cảnh để phát hiện người tham gia trong thời gian thực và máy ảnh PTZ có thể ghi lại hình ảnh video đẹp nhất của mọi người tham gia phòng họp. Tận hưởng trải nghiệm theo dõi chính xác và mượt mà dù bạn ở đâu và bất cứ khi nào những người tham gia cuộc họp có mặt. Với zoom quang học 12X và trường nhìn 90 °, UVC86 chụp mọi người trong phòng cũng như đảm bảo chất lượng hình ảnh độ nét cao khi phóng to.


- Chế độ xem do AI cấp quyền
   + Khung đóng tự động: Tự động đóng khung tự động nhận dạng số lượng và vị trí của những người tham dự. Yealink UVC86 tự động đóng khung người tham gia cuộc họp đầu tiên để bảo vệ an toàn quyền riêng tư và sau đó liên tục điều chỉnh khi nhiều người tham gia vào không gian cuộc họp để bảo vệ cuộc họp của bạn và loại bỏ các thiết lập thủ công.
   + Loa theo dõi: Với 6 mảng micrô dạng chùm tích hợp để bản địa hóa âm thanh, tính năng Theo dõi diễn giả định hình cận cảnh người nói trong thời gian thực, mang lại trải nghiệm cuộc họp trực tiếp sống động và đảm bảo người tham dự được tham gia tốt.
   + Theo dõi người thuyết trình: Theo dõi người thuyết trình đảm bảo camera theo sát những người thuyết trình xung quanh phòng khi họ đang trình bày, giúp họ luôn ở chính giữa tầm nhìn của camera. Những người tham gia cuộc họp từ xa có thể trải nghiệm chất lượng hình ảnh tốt như họ đang ở trong phòng.
- Nhiều cài đặt cho mọi không gian
   + Được thiết kế ID mới mang tính cách mạng công nghệ mới  và nhiều tùy chọn lắp đặt sao cho phù hợp với phòng họp của bạn,  cho phép UVC86 linh hoạt cố định mọi không gian họp chuyên nghiệp theo nhu cầu của bạn . Dễ dàng thiết lập và cắm và chạy USB, UVC86 phù hợp với cuộc họp của bạn ngay từ phút đầu tiên bạn bắt đầu.
Camera hội nghị Yealink UVC86 đảm bảo chất lượng hình ảnh độ nét cao khi phóng to giúp bạn tận hưởng trải nghiệm theo dõi chính xác và trơn tru trong suốt phiên hội nghị truyền hình.
👉 Xem thêm: Camera Yealink UVC84

.........
Thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty CP Liên Kết CN Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.99.777
E-mail:contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2022 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam