Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208251 Website, Online 17476 | Đăng nhập 
  Phân phối thiết bị VoIP
 - Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: www.gtctelecom.vn
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 04/11/2022 | Email
Tai nghe Không dây Bluetooth Yealink BH76 UC
Tai nghe Không dây Bluetooth Yealink BH76 UC được thiết kế triển vọng độc đáo mang đến vẻ ngoài thời trang, với trải nghiệm chất lượng âm thanh đỉnh cao
Tai nghe Yealink BH76 UC cho phép người dùng di chuyển bất kỳ nơi trong văn phòng, ngoài phố một cách nhanh chóng   #Yealink  #YealinkBH76 #YealinkBH76UC  #taingheYealinkBH76UC  #Yealink_BH76_UC

 

Tai nghe Không dây Bluetooth Yealink BH76 UC được thiết kế triển vọng độc đáo mang đến vẻ ngoài thời trang, với trải nghiệm chất lượng âm thanh đỉnh cao, cánh tay cần micro ẩn có thể thu vào, được hỗ trợ nhiều micro  và 4 cấp độ khử tiếng ồn chủ động kết hợp với Công nghệ khủ ồn Yealink Acoustic Shield mang đến chất lượng cuộc thoại rõ nét . Yealink BH76 UC cho phép người dùng di chuyển bất kỳ nơi trong văn phòng, ngoài phố một cách nhanh chóng
Tai sao bạn nên dùng tai nghe Yealink BH76 UC?
Tai nghe Yealink BH76 UC có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm sự kết hợp giữa âm thanh rõ nét và âm nhạc được tối ưu hóa. Bạn có thể chọn Yealink BH76 UC có đế sạc không dây đa chức năng hoặc không đế sạc tùy theo nhu cầu của mình.


- Audio CodecAptx-HD
- Dual Busylight trên tai nghe
- Đệm tai bằng da
- Hỗ trợ sạc không dây
- Cánh tay micro bùng nổ ẩn giấu rời rạc
- Thời gian thoại (lên đến) 35H
- Bluetooth 5.1
- Công nghệ Acoustic Shield chắn ồn xung quang
- Trải nghiệm cuộc thoại và âm nhạc tuyệt vời
- Cáp USB 2.0: USB-A/C

👉 Xem thêm:  Yealink WH7X
Yealink BH76 UC là tai nghe Bluetooth ưu tú với khả năng khử tiếng ồn chủ động, âm thanh HD được hỗ trợ bởi thuật toán âm thanh kỹ thuật số Qualcomm aptX và hơn thế nữa.
Tai nghe Yealink BH76 UC với âm thanh nổi để bạn có thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh và tập trung - cải thiện năng suất và trải nghiệm người dùng. Công nghệ Qualcomm aptX HD tối ưu hóa chất lượng âm thanh - âm thanh đẳng cấp chuyên nghiệp.


Yealink BH76 UC là tai nghe hoạt động tuyệt vời cho âm nhạc trên các phương tiện liên lạc công việc của bạn với chức năng tự động chuyển đổi liên lạc giữa chế độ cuộc thoại và chế độ âm nhạc. Tai nghe sử dụng 5 micrô như một phần của công nghệ Acoustic Shield để cảm nhận khoảng cách mà âm thanh phát ra để chặn tiếng ồn xung quanh - giọng nói của bạn sẽ rõ ràng như pha lê. Đèn báo bận của tai nghe được thiết kế cho khả năng hiển thị 360 ° - mọi người sẽ biết ngay khi bạn đang bận.
Với Diện mạo và Phong cách tai nghe sành điệu
- Tai nghe không dây Bluetooth Yealink BH76 UC được trang bị cánh tay micro được thiết kế độc đáo ẩn giấu rời rạc của Yealink với một nắp trượt từ tính. Bạn có thể dễ dàng kéo tay cần micrô ra để có được chất lượng âm thanh tuyệt vời và giấu tay cần micrô để có được vẻ ngoài thời trang. BH76 UC cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc đơn giản hơn và dễ dàng thích ứng, tự tin với các hoạt động ngoài trời khác nhau.


Công nghệ lá chắn âm thanh với nhiều micrô
- Với Công nghệ lá chắn âm thanh Yealink, năm micrô tích hợp trong BH76 UC sẽ tự động chặn tiếng ồn xung quanh nhưng đảm bảo rằng giọng nói của người tham gia cuộc thoại có thể được nghe rõ và tập trung, giúp tăng hiệu quả giao tiếp đáng kể.

👉 Xem thêm:  Yealink BH76
Trải nghiệm gọi điện và Âm nhạc đỉnh cao
- Được thiết kế để tạo ra hấp dẫn đáng kinh ngạc cho âm nhạc và cuộc gọi, BH76 UC được hỗ trợ EQ động có thể tự động chuyển đổi chế độ giữa cuộc gọi và nghe nhạc linh hoạt, nhanh chóng. Với thuật toán âm thanh kỹ thuật số Qualcomm aptX, BH76 UC có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm chất lượng âm thanh lossless cấp độ CD. BH76 UC hỗ trợ 4 cấp độ khử tiếng ồn chủ động (ANC) có thể mang lại hiệu quả giảm tiếng ồn tuyệt vời cho người dùng trong mọi môi trường tiếng ồn. Hiệu suất giảm tiếng ồn thụ động do thiết kế với đệm tai bằng da mới và mút hoạt tính hình bầu dục linh hoạt của Yealink BH76 UC mang lại trải nghiệm liên lạc tuyệt vời cho người dùng.


Sạc không dây đa chức năng
- Thời lượng pin dài cung cấp lên đến 40 giờ, tiết kiệm cho người dùng khỏi việc tìm kiếm bộ sạc. Yealink BH76 UC hỗ trợ USB-A/C và sạc không dây. Có thể tùy chọn chân đế sạc Qi cho BH76 UC giúp sạc dễ dàng, nhanh chong trong khi giữ thiết bị trên bàn làm việc. Đế sạc không dây BHC76 hoạt động  với bất kỳ thiết bị di động nào được hỗ trợ Qi và các thiết bị cá nhân như TWS.
Busylight khả kiến cho góc siêu rộng
- Khi người dùng thực hiện cuộc gọi hoặc tham gia cuộc họp, các chỉ báo đèn LED hiển thị ở hai bên của Yealink BH76 UC sẽ tự động phát sáng khả năng hiển thị 360 ° màu đỏ để giảm nhiễu bên ngoài và mọi người có thể biết ngay khi bạn đang bận, giúp người dùng tập trung vào cuộc trò chuyện hơn.


Yealink BH76 UC là tai nghe không dây chuyên nghiệp và linh hoạt cho năng suất cao hơn và chất lượng âm thanh tuyệt vời cho các cuộc gọi và nghe nhạc. Tai nghe Yealink BH76 UC có thể được kết nối qua bluetooth và sạc qua chân đế tai nghe hoặc qua cáp có kết nối USB-A.

👉 Xem thêm:  Yealink WH72

 

...........
Thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty CP Liên Kết CN Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.99.777
E-mail:contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2023 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam