Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208265 Website, Online 16429 | Đăng nhập 
  Phân phối thiết bị VoIP
 - Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: www.gtctelecom.vn
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 12/12/2022 | Email
Thiết bị hội nghị Yealink ZVC840 Zoom Rooms, giải pháp video tốt nhất!
Yealink ZVC840 nâng cao toàn bộ trải nghiệm cuộc họp với giao diện Zoom Room. Thiết bị hội nghị Yealink ZVC840 mang đến cho bạn trải nghiệm cuộc họp tuyệt vời. Thiết bị hội nghị Yealink ZVC840 giải pháp âm thanh và video hiện đại, giúp bạn dễ dàng cộng tác từ xa với các đối tác và đồng nghiệp.


   

Yealink ZVC840 là hệ thống hội nghị truyền hình hoàn toàn mới do Yealink phát hành, giúp cách mạng hóa trải nghiệm họp Zoom Rooms. Yealink ZVC840 Zoom Rooms là một giải pháp video đi kèm được thiết kế cho các cuộc họp Zoom phong phú trong các phòng lớn và không gian cực lớn.
Tại sao bạn lại chọn Yealink ZVC840 Zoom Room cho các cuộc họp trực tuyến và hội thảo trên web?
Thiết bị hội nghị Yealink ZVC840 được tích hợp hoàn hảo với Ứng dụng Zoom Rooms và các giải pháp âm thanh & video tiên tiến của Yealink.


• 1x camera quang học UVC84 12X USB PTZ 4K với điều khiển từ xa VCR20, giá đỡ treo tường, bộ đổi nguồn và dây cáp;
• Yealink MCore Kit (với MCore mini-PC và MTouch II), bộ đổi nguồn và dây cáp;
• 3x micrô mảng VCM34;
• 1x loa soundbar MSpeaker II, bộ đổi nguồn và dây cáp;
• 1x Công tắc PoE, bộ đổi nguồn và cáp;
• Máy tính mini-PC tải trước Windows 10 IoT Enterprise OS và giấy phép, Ứng dụng Zoom Rooms cũng như Trình cắm Yealink.

👉 Xem thêm: Yealink ZVC860 Zoom Room
Yealink ZVC840 được coi là đáp ứng tất cả các tình huống sử dụng và mang đến cho bạn trải nghiệm cuộc họp tuyệt vời trong phòng hội nghị. Bộ thiết bị hội nghị Yealink ZVC840 bao gồm bảng điều khiển cảm ứng, thiết bị ngoại vi âm thanh/video và MCore, Yealink ZVC840 nâng cao toàn bộ trải nghiệm cuộc họp với giao diện Zoom Rooms quen thuộc và đường cong học tập gần như bằng không, cho phép bạn chỉ cần bước vào phòng hội nghị và bắt đầu cuộc họp của mình. cuộc họp với tính năng tham gia một chạm hoặc nhập một vài tên và thực hiện cuộc gọi đột xuất.


Máy ảnh 4K với khung hình tự động ghi lại mọi chuyển động
- Cảm biến 4K tạo khung tự động và zoom quang học 12x, Camera Yealink  UVC84 đạt được trải nghiệm video tuyệt đẹp, chi tiết và chính xác một cách hoàn hảo cho các phòng họp vừa và lớn tối đa 16 người tham gia.
- Máy quay video 4k được trang bị zoom quang học phạm vi rộng nhanh, thanh âm thanh và ba mảng micrô để làm cho cuộc thảo luận kinh doanh của bạn chân thực và tương tác nhất có thể.
- Tự động tạo khung  và tích hợp âm thanh Yealink UVC84 mang đến khả năng giao tiếp chân thực với những người tham dự và tự động đóng khung,  mọi người có thể xem ở  phù hợp nhất trong các phòng họp với bất kỳ kích thước nào. UVC84 là một giải pháp hội nghị truyền hình thu phóng hoàn chỉnh, lý tưởng trong phòng họp lớn.
- Thiết kế tự động bảo vệ quyền riêng tư đảm bảo an toàn cho các cuộc họp của bạn.


Thu nhận giọng nói tuyệt vời Bao phủ không gian rộng lớn
- Với tối đa ba micrô hội nghị Yealink VCM34 hỗ trợ phạm vi thu âm giọng nói 20ft/360° và loa soundbar MSpeaker II, giải pháp phòng họp ZVC840 đảm bảo mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Bên cạnh đó, công nghệ Yealink Noise Proof giúp loại bỏ hiệu quả các nhiễu nền, đảm bảo giọng nói rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào.


Tùy chọn gắn nhiều Kết nối đơn giản hóa
- Máy tính mini MCore có thể được thiết lập theo cách bố trí phòng cụ thể. Có thể lắp đặt linh hoạt bằng cách gắn trên tường hoặc để trên bàn họp. Trong hệ thống phòng Yealink ZVC840, giải pháp quản lý cáp MCore tích hợp dữ liệu và nguồn điện vào một cáp CAT5e, giúp đơn giản hóa và giảm thời gian triển khai khi kết nối thiết bị.
Quản lý từ xa
- Nền tảng quản lý thiết bị Yealink hoặc dịch vụ đám mây có thể quản lý Yealink ZVC840 Zoom Rooms Kits, cho phép quản trị viên điều khiển thiết bị từ xa một cách dễ dàng. Nền tảng này hỗ trợ cấu hình từ xa, nâng cấp chương trình cơ sở, giám sát và chẩn đoán. Thông qua Windows Update, người dùng có thể nhận phiên bản mới nhất của trình điều khiển camera UVC và Trình cắm Yealink cho Zoom Rooms, nâng cao trải nghiệm Zoom Rooms.
Thiết bị hội nghị Yealink ZVC840 được coi là có thể đáp ứng tất cả các tình huống sử dụng và mang đến cho công ty của bạn trải nghiệm cuộc họp tuyệt vời trong phòng hội nghị. giải pháp âm thanh và video hiện đại, giúp bạn dễ dàng cộng tác từ xa với các đối tác và đồng nghiệp.

👉 Xem thêm: Thiết bị hội nghị Yealink ZVC

 

..........
Chi tiết xin liên hệ!
Công ty CP Liên kết CN Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
Website: http://gtctelecom.vn

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2023 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam