Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208271 Website, Online 3586 | Đăng nhập 
  Phân phối thiết bị VoIP
 - Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: www.gtctelecom.vn
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 03/05/2023 | Email
Thiết bị trình chiếu không dây Yealink RoomCast cho Zoom Rooms
Yealink RoomCast-Zoom Rooms hỗ trợ hình ảnh có độ phân giải lên tới 4K Ultra HD, cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình với màn hình HD được kết nối thông qua tính năng chia sẻ trực tiếp Thu phóng hoặc bằng cách sử dụng phím chia sẻ Thu phóng.
 

Yealink RoomCast cho Zoom Rooms cung cấp một giải pháp đơn giản để trình bày nội dung không dây trong phòng hội thảo cũng như biển báo kỹ thuật số thông qua Zoom. RoomCast-Zoom hỗ trợ hình ảnh có độ phân giải lên tới 4K Ultra HD, cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình với màn hình HD được kết nối thông qua tính năng chia sẻ trực tiếp Thu phóng hoặc bằng cách sử dụng phím chia sẻ Thu phóng.
Tại sao Yealink roomcast- Zoom Rooms được đánh giá là thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất?
Hệ thống trình bày Yealink RoomCast-Zoom mang đến cho những người tham dự cuộc họp một tùy chọn chia sẻ nội dung không dây cho không gian cộng tác của họ. Yealink RoomCast-Zoom cho phép những người tham gia cuộc họp chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng dễ dàng hơn bao giờ hết.

• Bảng hiệu kỹ thuật số Zoom
• Vỏ trình chiếu không dây Yealink
• Lên đến video UHD 4K ở tốc độ 60 FPS
• Chia sẻ nội dung không dây trên màn hình phòng
• Trải nghiệm thu phóng đầy đủ, gốc
• Chia sẻ trình chiếu lên đến 4 màn hình
• Cấp nguồn Gigabit Ethernet có hỗ trợ PoE
• Quản lý thiết bị từ xa
• Hai cổng USB-A, đầu ra màn hình HDMI
• Mã hóa dữ liệu AES 128

Xem thêm: Yealink RoomCast- 001 
RoomCast-Zoom cũng hoạt động với biển báo kỹ thuật số, cho phép bạn chia sẻ hình ảnh, video hoặc trang web khi không sử dụng nó cho hội nghị truyền hình. Một giải pháp linh hoạt, nó có thể xoay vòng qua các hình ảnh hoặc trang web, được đặt theo lịch trình, được triển khai theo phòng, v.v. Cũng như chia sẻ nội dung, bạn có thể đặt biển báo kỹ thuật số thông qua tính năng chia sẻ trực tiếp Thu phóng hoặc bằng khóa chia sẻ.
Yealink RoomCast cho Zoom Rooms hỗ trợ các tính năng bảng hiệu kỹ thuật số 4K ultra HD Zoom để chiếu nội dung hấp dẫn cho nhân viên và khách. Biển báo kỹ thuật số cho phép bạn chia sẻ hình ảnh, video hoặc trang web trên màn hình Phòng thu phóng của mình. Ngoài ra, là một thiết bị trình chiếu không dây cấp doanh nghiệp, Yealink RoomCast Zoom cho phép người tham gia chia sẻ màn hình của họ lên TV đồng thời thông qua nhóm thuyết trình không dây Yealink, AirPlay, chia sẻ trực tiếp Thu phóng và phím chia sẻ Thu phóng và sử dụng các tính năng cộng tác tương tác. Điều này có thể tạo điều kiện hợp tác cục bộ trong các phòng họp truyền thống và tăng năng suất. Hơn nữa, ngoại trừ được thiết kế nhỏ gọn và tích hợp với Wi-Fi 802.11ac 2×2 MIMO, Yealink RoomCast Zoom có thể hỗ trợ cung cấp chế độ Wi-Fi STA/AP/P2P cùng lúc và nguồn điện PoE hoặc DC cho bạn lựa chọn. Yealink RoomCast - Zoom có thể trở thành giải pháp trình chiếu không dây tốt nhất cho các doanh nghiệp có phòng họp vừa và nhỏ hoặc các tổ chức đa phương tiện


Thiết bị bảng hiệu kỹ thuật số Zoom
- Trình bày bất kỳ nội dung nào ở bất cứ đâu bạn muốn
- Hệ thống thuyết trình không dây Yealink RoomCast cho Zoom Rooms hỗ trợ các tính năng Digital Signage của Zoom 4K ultra HD để chiếu nội dung hấp dẫn cho nhân viên và khách.
   + Quản lý dễ dàng: thiết lập nội dung hiển thị từ xa, tiết kiệm công sức quản lý.
   + Bắt đầu với mọi kết nối mạng và màn hình: chỉ cần kết nối màn hình với tài nguyên máy tính của bạn để tận hưởng tính năng này.


Chia sẻ màn hình không cần cáp, cộng tác hiệu quả chỉ bằng một lần nhấn
- Ngoài biển báo kỹ thuật số, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung không dây và tận hưởng chia sẻ một chạm với Khóa chia sẻ, Yealink Wireless Presentation Pod, cũng như thông qua âm thanh siêu âm.


Làm cho nó đơn giản, giữ cho nó mạnh mẽ - Tăng cấp cho các phòng thu phóng của bạn
- Độ phân giải video UHD 4K/ 60 FPS: được thiết kế để cộng tác nhóm hiệu quả và mượt mà, Yealink RoomCast hỗ trợ video 4K/ 60 FPS cho trải nghiệm hình ảnh Ultra-HD
- Kết nối Wi-Fi 802.11ac: Wi-Fi 802.11ac 2x2 MIMO tích hợp hỗ trợ nhiều chế độ Wi-Fi (STA/AP/P2P) để truyền nhanh và độ trễ thấp
- Triển khai một cáp: với thiết kế nhỏ gọn và hỗ trợ PoE, việc triển khai có thể cực kỳ đơn giản chỉ với một kết nối cáp khi đặt RoomCast - Zoom Rooms lên trên TV, màn hình tương tác hoặc máy tính để bàn
Đa mã hóa, bảo mật dữ liệu không khoan nhượng
- Chia sẻ nội dung trong nội bộ qua mạng LAN, Yealink RoomCast cho Zoom  bảo vệ dữ liệu và quá trình chiếu
- Mã hóa WPA2-PSK và AES-256. Với tư cách là một thiết bị Zoom gốc, Yealink RoomCast cho các phòng Zoom hỗ trợ tất cả các giao thức mã hóa phương tiện và báo hiệu Zoom.
Nền tảng quản lý từ xa
- Hỗ trơ người dùng quản lý và có thể chẩn đoán Yealink RoomCast For Zoom Rooms từ xa  với nền tảng quản lý thiết bị Yealink hoặc Quản lý thiết bị Zoom.
Tích hợp tất cả cavd thiết bị để triển khai Yealink RoomCast-Zoom dễ dàng
- Yealink RoomCast cho Zoom được thiết kế nhỏ gọn dễ triển khai và tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, cũng như tính năng PoE và khe cắm bảo mật.
- Chỉ cần một dây cáp để kết nối với bảng tương tác, TV hoặc PC để bàn, tích hợp việc triển khai nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem thêm: Yealink RoomCast

...........
Thông tin liên hệ
Công Ty CP Liên Kết CN Toàn Cầu GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại:  024.777.99.777- 0906 221 583
E-mail: contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

 

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2024 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam