Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208271 Website, Online 3595 | Đăng nhập 
  Phân phối thiết bị VoIP
 - Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: www.gtctelecom.vn
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 21/06/2023 | Email
Bảng điều khiển lịch trình phòng họp Yealink RoomPanel Plus
Khám phá thiết bị mới Yealink RoomPanel Plus cho phòng họp để mang lại trải nghiệm lên lịch tốt hơn, màn hình cảm ứng đa điểm rộng rãi 10,1 inch của RoomPanel Plus giúp bạn dễ dàng xem chi tiết cuộc họp một cách rõ ràng và đặt phòng cho các cuộc họp đột xuất hoặc trong tương lai.

Yealink RoomPanel Plus là thiết bị quản lý, lên lịch phòng họp trực tiến đa năng được tích hợp sẵn với Microsoft Teams. Yealink RoomPanel Plus được thiết kế nhỏ gọn chuyên dụng với màn hình cảm ứng đa điểm lý tưởng để gắn ở ngoài mỗi phòng họp.
Khám phá thiết bị mới Yealink RoomPanel Plus cho phòng họp
Bảng lịch trình phòng họp Yealink RoomPanel Plus tích hợp nhiều tính năng với màn hình chống vân tay lý tưởng để gắn bên ngoài không gian họp để hiển thị chi tiết cuộc họp đã lên lịch thông qua ứng dụng lịch


- Màn hình chống vân tay
- Màn hình LCD 10.1″
- Màn hình cảm ứng 10 điểm  
- Camera 2 triệm điểm ảnh
- Android 11
- Kết nối USB, Wifi, Bluetooth
- Thanh LED RGB đầy đủ để giao tiếp trực tiếp toàn diện về trạng thái phòng
Yealink RoomPanel Plus cũng được kích hoạt để đặt phòng có sẵn ngay tại chỗ và cho biết tình trạng phòng hiện tại. Bạn cũng có thể kiểm tra tất cả các mô hình Hội nghị truyền hình, dành cho phòng hội thảo vừa và nhỏ nhờ Yealink RoomPanel Plus

👉 Xem thêm: Yealink RoomPanel

Tiếp cận với Yealink RoomPanel Plus mới
- Được thiết kế để mang lại trải nghiệm lên lịch tốt hơn, màn hình cảm ứng đa điểm rộng rãi 10,1 inch của RoomPanel Plus giúp bạn dễ dàng xem chi tiết cuộc họp một cách rõ ràng và đặt phòng cho các cuộc họp đột xuất hoặc trong tương lai. Hệ thống Android 11 tích hợp mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và an toàn hơn. Ngoài ra, với thiết kế đẹp và nhẹ, RoomPanel Plus dễ dàng bổ sung cho các không gian đa dạng.


Xem nhanh trạng thái phòng
- Với thiết kế màu trắng phong cách mới và đèn LED đủ màu, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy sự sẵn sàng của phòng họp từ xa. Tính năng này cho phép nhóm của bạn và khách nhanh chóng xác định vị trí phòng được chỉ định của họ, đơn giản hóa quy trình lên lịch cuộc họp. Khi được ghép nối với RoomSensor, RoomPanel Plus có thể tự động cập nhật trạng thái phòng, mang đến cho bạn trải nghiệm cuộc họp thông minh hơn và thân thiện với người dùng hơn.


Chọn nhà cung cấp UC mà bạn thích
- RoomPanel Plus tương thích với hầu hết các nhà cung cấp UC lập lịch bên thứ ba và sẽ tiếp tục mở rộng khả năng tương thích với nhiều nhà cung cấp hơn trong tương lai.
- Khi bạn khởi động thiết bị, bạn có thể linh hoạt chọn nhà cung cấp UC mà bạn chọn và tận hưởng trải nghiệm lập lịch riêng ngay lập tức.
Dễ dàng cài đặt trên không gian của bạn
- Giá treo và quản lý cáp đi kèm cho phép bạn dễ dàng cài đặt các thiết bị chỉ bằng một dây cáp. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt gắn RoomPanel Plus lên kính, tường hoặc bằng thanh chắn, tùy thuộc vào yêu cầu không gian cụ thể của bạn.


Khám phá nhiều khả năng hơn*
- Dual-band wifi suppost, với wifi 802.11ac để triển khai mạng không dây. Chip bluetooth tích hợp cho phép kết nối với RoomSensoe, hỗ trợ khả năng mở rộng trong tương lai.
- Các tính năng RED và NFC tích hợp hỗ trợ ủy quyền ID nâng cao cho một cuộc họp an toàn.
- Tích hợp liền mạch với phần mềm tương thích, RoomPanel Plus cho phép nhận dạng khuôn mặt và xác thực danh tính.
- Được kết hợp với Yealink RoomSensor, RoomPanel Plus có thể phát hiện tình trạng sử dụng phòng, đăng ký tự động ghép đôi và điều chỉnh trạng thái phòng
Yealink RoomPanel Plus có thể được cài đặt tiện nghi, linh hoạt và phù hợp với mọi phòng họp.

Đặt hàng Online ngay để nhận được những sản phẩm mới nhất, xin vui lòng liên hệ HOTLINE 1900.2626 để được hỗ trợ tốt nhất. Tham khảo thêm hình ảnh tại Facebook GTCTELECOM.,JSC nhé!

 

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2024 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam