Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208271 Website, Online 11742 | Đăng nhập 
  Phân phối thiết bị VoIP
 - Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: www.gtctelecom.vn
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 28/08/2023 | Email
Tai nghe Epos Sennheiser Adapt 160 USB II, lý tưởng cho các telesale
Tạo ấn tượng với tai nghe có dây EPOS ADAPT 160 USB II làm việc theo cách của bạn với một chiếc tai nghe chuẩn USB thời trang, thoải mái cho nhu cầu của nơi làm việc kết hợp ngày nay với âm thanh nổi vượt trội. Trải nghiệm sự linh hoạt và thoải mái với thiết kế micro kín đáo có thể gập gọn gàng vào headband và kết nối thiết bị cắm và chạy.

EPOS SENNHEISER ADAPT 160 USB II Tai nghe USB hai tai on-ear tích hợp điều khiển cuộc gọi, được tối ưu hóa cho các chuyên gia UC. Tạo ấn tượng với tai nghe có dây EPOS ADAPT 160 USB II làm việc theo cách của bạn với một chiếc tai nghe chuẩn USB thời trang, thoải mái cho nhu cầu của nơi làm việc kết hợp ngày nay với âm thanh nổi vượt trội.
Bạn có thể tìm thấy những gì ở tai nghe EPOS ADAPT 160 USB II?
- Tai nghe có dây hai tai âm thanh nổi có kết nối USB - A (PC)
- Tối ưu hóa cho UC
- Micrô khử tiếng ồn
- Nhẹ và thoải mái với miếng đệm tai bằng xốp
- Cần micro có thể gập lại kín đáo
- Tận hưởng sự thoải mái nâng cao
- Dễ dàng cất giữ và di động
- Hỗ trợ hạn chế tiếng ồn tiện lợi
- Giọng nói trong trẻo như pha lê


Tận hưởng công cụ âm thanh với tai nghe EPOS Sennheiser ADAPT 160 USB II thích ứng liền mạch khi làm việc trong văn phòng, khi đang di chuyển hoặc khi làm việc từ xa. Trải nghiệm sự linh hoạt và thoải mái với thiết kế micro kín đáo có thể gập gọn gàng vào headband và kết nối thiết bị cắm và chạy.

💫 Xem thêm: EPOS Sennheiser
Tai nghe EPOS ADAPT 160 USB II là tai nghe cấp chuyên nghiệp được thiết kế trang nhã dành cho văn phòng thông minh. Làm việc thật phong cách, đồng thời trải nghiệm sự thoải mái cả ngày và âm thanh vượt trội với miếng đệm tai nghe giảm tiếng ồn lớn trên tai và tay cần kín đáo có thể gập lại gọn gàng. Với khả năng kết nối linh hoạt, chỉ cần cắm và chạy đơn giản, cho dù bạn đang làm việc từ xa, tại văn phòng hay đang di chuyển. Công nghệ âm thanh thông minh được tích hợp trong tai nghe EPOS Sennheiser ADAPT 160 USB II giúp không gian làm việc không bị gián đoạn. Công nghệ EPOS Voice™ và micrô khử tiếng ồn sẽ tối ưu hóa giọng nói của bạn và nâng cao chất lượng cuộc gọi.


Cắm và chạy dễ dàng với EPOS Sennheir ADAPT 160 USB II
- Trải nghiệm thiết kế thanh lịch và thoải mái với EPOS ADAPT 160 USB II. Tai nghe có dây thích hợp với bạn và thiết bị kết nối của bạn. Tận hưởng chất lượng âm thanh đặc biệt và âm thanh vượt trội trong khi miếng đệm tai mềm mang lại sự thoải mái cả ngày.
- Kết nối linh hoạt, chỉ cần plug and play cho làm việc từ xa, tại văn phòng hoặc khi đang di chuyển.

👉 👉 Xem thêm: Tai nghe EPOS
Giao tiếp cấp doanh nghiệp
- Làm việc thật phong cách với tai nghe trang nhã được thiết kế cho văn phòng thông minh. Trải nghiệm sự linh hoạt và thoải mái với miếng đệm tai nghe giảm tiếng ồn lớn trên tai và tay cần kín đáo có thể gập gọn vào headband, trong khi công nghệ âm thanh thông minh giúp bạn yên tâm tập trung và tăng năng suất.
Hãy học tâp, làm việc theo cách của bạn
- Biến mọi không gian thành không gian học tập của bạn với công cụ âm thanh sang trọng và vượt trội. Nghe và học với âm thanh tuyệt vời, trong khi cần cẩu có thể gập lại và độ rõ nét đặc biệt của micrô trên ADAPT 160 USB II đảm bảo trải nghiệm cuộc gọi tốt trong các cuộc tư vấn, bài giảng, thuyết trình và cuộc gọi nhóm.
- Công nghệ âm thanh thông minh giảm thiểu nhiễu loạn để giúp bạn tập trung và tập trung vào công việc trước mắt, đồng thời thiết kế gập phẳng nhẹ với miếng đệm tai thoải mái giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình.


Biến mọi không gian thành nơi gian làm việc của bạn
- Trải nghiệm âm thanh chất lượng cao phù hợp với bạn ở mọi lúc mọi nơi. Nhẹ, có thể gập lại và di động, tai nghe được thiết kế cho nơi làm việc kết hợp ngày nay với công nghệ EPOS Voice™ và micrô khử tiếng ồn. Tận hưởng trải nghiệm cuộc gọi liền mạch ở bất cứ nơi nào bạn làm việc, trong khi công nghệ âm thanh thông minh và miếng đệm tai nghe giảm tiếng ồn đảm bảo nơi làm việc không bị gián đoạn ở mọi nơi với ADAPT 160 USB II


Các tính năng của Tai nghe EPOS ADAPT 160 USB II:
- Tối ưu hóa giọng nói rõ ràng – Với micrô khử tiếng ồn để lọc tiếng ồn xung quanh
- Tận hưởng trải nghiệm chất lượng nghe  và được nghe tự nhiên Với công nghệ EPOS Voice™
- Cá nhân hóa để có độ vừa vặn hoàn hảo – Với dây đeo đầu linh hoạt, có thể điều chỉnh
- Bảo vệ thính giác của bạn Khỏi bị sốc với công nghệ âm thanh EPOS ActiveGard®
- Tai nghe có dây hai mặt có kết nối USB, được tối ưu hóa cho các chuyên gia UC.

GTC TECH nhà phân phối chính thức tai nghe EPOS Sennheiser tại Việt Nam tuyển đại lý, chi nhánh 63 Tỉnh Thành Hotline: 024.777.99.777- 0902 253 263

 

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2024 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam