Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208271 Website, Online 6259 | Đăng nhập 
  Trung Tâm Ngoại ngữ GCECenter - Global Education Connection
 - Địa chỉ: số 26 Đường 57A, Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM
 - Tel: 093 991 7688
 - Website: gcecenter.com
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 19/10/2023 | Email
Trung Tâm Anh Ngữ GCECenter - Global Connection Education
Trung Tâm Anh Ngữ GCECenter
Trung tâm Anh Ngữ tại Quận Bình Tân GCECenter - Global Connection Education uy tín, chất lượng ... là tổ chức giáo dục chuyên nghiệp về Giảng dạy tiếng anh, tiếng trung, lớp mỹ thuật nâng cao kỹ năng sáng ...

Trung Tâm Anh Ngữ Global Connection Education.  Được nhiều cha mẹ và phụ huynh đánh giá là một trong những trung tâm anh ngữ tại Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh tốt và uy tín nhất.

Trung tâm Anh Ngữ tại Quận Bình Tân, TPHCM

Mục nội dung

Điểm nổi bật Trung Tâm Anh Ngữ GCECenter - Tân Tạo, Bình Tân

Những lý do mà Global Connection Education luôn là điểm đến cho chất lượng giáo dục cũng như khơi dậy nguồn cảm hứng cho học viên.

  1. Học tập hiệu quả không chỉ đơn thuần tới từ giáo viên giỏi, mà nó lại cần sự hợp tác và thích thú đi học của học viên. Không vui, không có cảm hứng thì đã đánh mất đi 25% hiệu quả rồi. Với trải nghiệm lớp học tại Trung Tâm Anh GCECenter – Global Connection Education trung tâm đã tạo ra cho học trò 25% nguồn cảm hứng đó.
  2. Tài liệu đào tạo cũng như những bí kíp hay hướng dẫn học tập. Những tài liệu được chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu thì hiệu quả nó mang lại càng lớn. Tại đây học viên được tiếp cận nguồn tài liệu học tập và làm bài từ tận nhà xuất bản, cho đến những app học, kho dữ liệu số giúp cho học viên được tiếp cận thêm 25% hiệu quả nữa.
  3. Lấy cảm hứng từ việc kết hợp từ Nest (làm tổ) – Hatch (ấp trứng) Saigon Connection xây dựng lên phương pháp học Tiếng Anh HATCHEST dành cho các bé từ 3 tuổi.
  4. Thừa hưởng của phương pháp Nhúng Ngôn Ngữ, phương pháp HATCHEST được dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên, đây là phương pháp học dựa trên nền tảng ngôn ngữ tự nhiên qua các giai đoạn mà các bé được thẩm thấu và thực hành cho đến khi nói Tiếng Anh một cách thuần thục như một em bé người bản địa.
  5. Bên cạnh đó, bởi những phương pháp đặc biệt mà giáo viên tại trung tâm cũng được xây dựng một cách chất lượng như sau:
    • Giáo viên tại trung tâm được tiếp cận và trang bị các kỹ năng cần thiết đảm bảo và nâng cao chất lượng giảng dạy Tiếng Anh, chú trọng vào tương tác (interaction) và các hoạt động phát triển đồng đều các kỹ năng Tiếng Anh.
    • Giáo viên làm chủ và tự tin với phương pháp giảng dạy hiện đại, dựa trên hoạt động (activitybased methodology).
    • Giáo viên có động lực để thay đổi thói quen và phương pháp giảng dạy thông thường, đồng thời tiếp cận phương pháp mới hiệu quả và tích cực hơn.
  6. Ngoài ra, trung tâm không chỉ giảng dạy Anh Ngữ mà còn bổ trợ thêm cho học viên mình ngôn ngữ khác như Tiếng Trungphát triển năng khiếu nghệ thuật như môn vẽ dành cho trẻ.
  7. Global Connection Education chủ trương lấy học viên làm trung tâm. Đây là sự khác biệt rõ so với phương pháp truyền thống.
tiếng anh cho trẻ em - hinh 001
Trung Tâm Anh Ngữ GCECenter - điểm nổi bật h01
Trung Tâm Anh Ngữ GCECenter - điểm nổi bật h012

Giới thiệu chung trung tâm anh ngữ tại quận bình tân GCECenter - Global Connection Education

Trung Tâm Anh Ngữ GCECenter – Global Connection Education thuộc công ty cổ phần và giáo dục Việt Nam. Trung Tâm là một đơn vị đi đầu và tiên phong trong đào tạo ngoại ngữ, các khoá học với mức học phí phù hợp với hầu hết học sinh.

Trung Tâm Anh Ngữ GCECenter - hinh 014

Những khoá học chất lượng giúp cho hầu hết học viên tham gia có thể giao tiếp thành thạo với người nước ngoài và đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Trung Tâm Anh Ngữ GCECenter - hinh 010

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY !
Trung tâm sẽ chủ động liên hệ và tư vấn tận tình với ba mẹ

Cơ sở vật chất Trung Tâm Anh Ngữ GCECenter - Global Connection Education

 

Sân chơi trong nhà

 

Thư viện

 

Wifi miễn phí

Trung tâm ngoại ngữ GCECenter - h2

Một ngôn ngữ mới, là một thế giới mới. Để xây dựng nên một thế giới ngôn ngữ Anh hiện đại, môi trường học quốc tế, Trung Tâm Anh Ngữ GCECenter – Global Connection Education đã kiến tạo một hệ thống phòng học tiện nghi tân tiến phù hợp với mọi lứa tuổi.

  • Khu phòng học rộng rãi, thoáng mát luôn có đầy đủ ánh sáng, được chia thành các khu vực sau:
  • Không gian học cho lứa tuổi từ 4-11 tuổi.
  • Không gian học cho lứa tuổi từ 11-16 tuổi.
  • Không gian của người lớn và không gian học một thầy một trò.
  • Mỗi không gian phòng học đều có phong cách thiết kế riêng biệt, phù hợp với từng cấp độ, chương trình đào tạo đặc thù riêng để nâng cao hứng thú, hiệu quả học tập.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY !
Trung tâm sẽ chủ động liên hệ và tư vấn tận tình với ba mẹ

Tiện ích dịch vụ

 

Dã ngoại

 

Học trực tuyến

 

Kiểm tra đầu vào

Trung Tâm Anh Ngữ GCECenter – Global Connection Education không chỉ tạo dựng nên một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cho học viên thoải mái học tập, tiếp thu kiến thức, mà còn là nơi để sở hữu những tiện ích hấp dẫn, cho học viên có thêm các trải nghiệm tuyệt vời:

  • Trung tâm thường tổ chức những chương trình ngoại khóa thực tế cùng giáo viên bản xứ, để học viên vừa có thời gian thư giãn lại vừa học tập thêm các kỹ năng mềm cho bản thân.
  • Bên cạnh đó, trung tâm có khóa học trực tuyến giúp học viên ở xa có thể học tại trung tâm cũng như học viên có thể dễ dàng sắp xếp thời gian để học tập.
  • Ngoài ra, mỗi học viên đến với trung tâm đều được kiểm tra đầu vào để có lộ trình học phù hợp.
Trung Tâm Anh Ngữ GCECenter - hinh tuyển sinh 03
Trung Tâm Anh Ngữ GCECenter - hinh 04
Trung Tâm Anh Ngữ GCECenter - hinh 05
Trung Tâm Anh Ngữ GCECenter - hinh 06

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY !
Trung tâm sẽ chủ động liên hệ và tư vấn tận tình với ba mẹ

Chương trình học

Trung Tâm Anh Ngữ GCECenter Global Connection Education – Tân Tạo, Bình Tân đã kiến thiết một chương trình học với các phương pháp học mới lạ, đạt chuẩn để giúp học viên hoàn thiện bản thân trong lĩnh vực về môn ngôn ngữ quốc tế này.

Phương Pháp HATCHEST:

Để hiểu trẻ và dạy trẻ có kết quả cao không phải giáo viên nào cũng làm được. Phương Pháp HATCHEST là phương pháp làm được điều đó. Nó giúp trẻ có thể học ngoại ngữ bằng tất cả tiềm năng mà các em có.

Chương Trình EBS:

Hệ thống chương trình từ 3-16 tuổi:

  • EGGS (Quả trứng) cho trẻ từ 3-5 tuổi
  • BIRD (Con Chim) cho trẻ từ 6-11 tuổi
  • Smart Bird (Chim thông minh) cho trẻ từ 12-16 tuổi.

Các chương trình này đều là chương trình có hợp tác bản quyền. Trẻ được học với chương trình chất lượng cao và tiên tiến nhất hiện nay.

Nhận Diện Con Trẻ:

Muốn đồng hành cùng nhau thì phải đồng đạo. Trung tâm mang đến chương trình nhận diện con trẻ để bố mẹ hiểu con, biết làm thế nào để con giỏi nhất. Mà khi cả trung tâm và phụ huynh đi chung một con đường thì đó chỉ là con đường ngắn nhất cho con bứt phá.

Chương trình học tại trung tâm anh ngữ Global Connection Education – Tân Tạo, Bình Tân

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY !
Trung tâm sẽ chủ động liên hệ và tư vấn tận tình với ba mẹ

Đội ngũ giáo viên

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm (hơn 15 năm) trong ngành Giáo Dục, Trung Tâm Anh Ngữ Global Connection Education – Tân Tạo, Bình Tân là trung tâm sở hữu chất lượng giáo viên cao, đem đến một chất lượng giáo dục tốt.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đồng hành hỗ trợ cùng học viên.

  • Giáo viên Việt nắm chắc tâm lý độ tuổi và khả năng truyền cảm hứng tới từng học viên
    Giáo viên bản ngữ thân thiện, chia sẻ dễ hiểu.
giáo viên trung trâm anh Ngữ GCECenter Quận Bình Tân - hinh 01

Chính sách

Trung Tâm Anh Ngữ Global Connection Education – Tân Tạo, Bình Tân có chính sách:

  • Chương trình ưu đãi lên đến 50% cho các bé học dài hạn tại trung tâm.
    Cam kết sau khi đào tạo các bạn sẽ đạt kết quả xứng đáng với thời gian của các bạn bỏ ra.

Đăng ký học thử, hỗ trợ tư vấn

Bạn có thể để lại thông tin tại form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi tại hotline: 093 991 7688 – 0909 948 798 , địa chỉ: số 26 Đường 57A, Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2024 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam