Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208221 Website, Online 15459 | Đăng nhập 
  Phân phối thiết bị VoIP
 - Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: www.gtctelecom.vn
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 07/10/2021 | Email
Yealink RoomPanel thiết bị quản lý phòng họp tích hợp Microsoft Teams
Yealink RoomPanel là một màn hình cảm ứng Microsoft Teams để gắn bên ngoài phòng hội thảo. Bạn có thể đặt trước phòng họp hoặc kiểm tra tình trạng của phòng ngay lập tức thông qua màn hình cảm ứng 8 inch với giao diện Nhóm. Bạn có muốn là một trong những người đầu tiên sở hữu Yealink RoomPanel tại Việt Nam không?

 

Yealink RoomPanel là một màn hình cảm ứng Microsoft Teams để gắn bên ngoài phòng hội thảo - giải pháp hội nghị truyền hình chuyên dụng.
Bạn có muốn là một trong những người đầu tiên sở hữu Yealink RoomPanel tại Việt Nam không?
Quản lý phòng họp của bạn một cách dễ dàng và hiệu quả với Yealink RoomPanel. Bạn có thể đặt trước phòng họp hoặc kiểm tra tình trạng của phòng ngay lập tức thông qua màn hình cảm ứng 8 inch với giao diện Nhóm. Các chỉ báo LED của màn hình đặt phòng cho biết phòng trống hay có người.


- Màn hình cảm ứng đa điểm 8 inch với lớp phủ chống vân tay
- Một lần nhấn để đặt trước không gian họp
- Thanh LED màu để cho biết tình trạng phòng hiện tại
- Xem nhanh chi tiết về vị trí và tình trạng còn hàng
- Trạng thái lập lịch cập nhật với thông tin cuộc họp quan trọng
- Đánh thức màn hình tự động và điều chỉnh độ sáng
- Tích hợp WiFi 802.11ac và Bluetooth 5.0
- Hỗ trợ Ghép nối với Cảm biến chiếm dụng Yealink (sắp ra mắt)
- Chia sẻ nội dung không dây
- Quản lý thiết bị
Thiết bị hội nghị Yealink RoomPanel là thiết bị chuyên dụng tương thích với Microsoft Teams có màn hình cảm ứng đa điểm thiết kế nhỏ gọn và lý tưởng để gắn bên ngoài không gian họp để hiển thị chi tiết cuộc họp đã lên lịch qua ứng dụng lịch Teams hoặc Outlook 365. RoomPanel cũng được kích hoạt để đặt phòng trống tại chỗ và cho biết tình trạng phòng hiện tại.


Yealink RoomPanel là bảng điều khiển phòng tương tác 8 ’’ tất cả trong một, cung cấp cách dễ dàng và thuận tiện nhất để lên lịch và sử dụng phòng họp. Hai thanh LED RGB đầy đủ của nó cho phép người xem biết ngay tình trạng phòng trống từ xa. Khả năng kết nối với cảm biến phòng mà không cần cổng phụ có thể tự động cập nhật trạng thái phòng theo thời gian thực. Các giá đỡ khác nhau được cung cấp của nó cho phép bạn triển khai bảng điều khiển trên bất kỳ bức tường nào chỉ với một dây cáp. Hơn nữa, nó còn được trang bị đầu đọc NFC / RFID tích hợp, dãy micrô, loa âm thanh nổi và bộ chuyển đổi nguồn PoE hoặc DC, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về không gian làm việc hiện đại.


Tính năng của bộ thiết bị Yealink RoomPanel Teams
- Lên lịch phòng họp với trải nghiệm Room Teams
   + Với màn hình cảm ứng tương tác 8 inch với bề mặt chống dấu vân tay và thanh đèn LED màu tích hợp, Yealink RoomPanel for Teams mang đến sự hiện diện trực quan cao cấp và trải nghiệm tương tác với giao diện người dùng Teams gốc. Nó giúp người dùng đặt chỗ hoặc kiểm tra tình trạng của phòng hội nghị cụ thể một cách dễ dàng và hiệu quả.


- Các tính năng hoàn thiện để quản lý phòng họp nâng cao
    + Không chỉ là một màn hình có thể cảm ứng, Yealink RoomPanel còn kết hợp một số tính năng nâng cao bao gồm thanh đèn LED RGB có thể lập trình đầy đủ, WiFi 2x2 MIMO 802.11ac, Bluetooth 5.0, cảm biến ánh sáng xung quanh / độ gần, dãy micrô và loa nâng cao để đáp ứng mọi không gian làm việc hiện đại yêu cầu.


- Dễ dàng triển khai và quản lý hiệu quả
    + Với giá đỡ và băng keo được cung cấp, việc lắp bảng điều khiển trên các góc nghiêng tùy chọn và trên bất kỳ bề mặt nào bao gồm kính, gỗ, kim loại, v.v. sự lộn xộn. Quản lý hàng loạt thiết bị không còn là gánh nặng đối với quản trị viên hoặc nhân viên CNTT vì họ có thể dễ dàng theo dõi, quản lý và chẩn đoán thông tin sản phẩm thông qua Trung tâm quản trị Microsoft Teams hoặc Dịch vụ quản lý đám mây của Yealink.


Hệ thống của Yealink RoomPanel rất đơn giản, đáng tin cậy và trực quan.
- Nó trông giống như một màn hình cảm ứng treo tường và nhờ có đèn LED với nhiều màu sắc khác nhau, cho phép bất kỳ ai cũng có thể hiểu được phòng họp hoặc văn phòng được sử dụng làm phòng họp đã bận rộn hay gần được sử dụng bởi các đồng nghiệp.
- Từ màn hình, có thể kiểm tra và truy vấn lịch để sắp xếp các cuộc họp hoặc kiểm tra xem có phòng họp miễn phí nào khác hoặc có thể sắp trở nên miễn phí hay không và do đó, hãy sẵn sàng để đặt trước.
- Việc quản lý Yealink Room Panel được tích hợp vào mạng và do đó, có thể quản lý hệ thống từ PC trên mạng hoặc từ xa.
- Việc đặt chỗ, cũng như truy vấn tính khả dụng của phòng họp, có thể được thực hiện cả từ chính màn hình và từ PC hoặc máy tính bảng, nhưng cũng có thể từ điện thoại thông minh được kết nối mạng.
- Giải pháp này cho phép bạn tránh các cuộc họp chồng chéo, có thể đặt lịch hẹn với khách hàng hoặc nhà cung cấp cùng một lúc cho cùng một phòng, tạo ra sự bất tiện và chậm trễ.
- Thời gian dành riêng cho các cuộc họp được hợp lý hóa, đặc biệt là với hội nghị trực tuyến yealink, ngày càng được yêu cầu và sử dụng nhiều hơn trong mọi công ty, cũng như trong trường học và cơ quan hành chính, để hạn chế các cuộc họp trực tiếp đến mức tối thiểu.

Yealink RoomPanel Teams, là một giải pháp quản lý phòng họp. Nó cho phép bạn lên lịch các cuộc họp và kiểm tra từ xa trạng thái của các phòng, nhằm tiết kiệm thời gian và quản lý tốt hơn các cuộc họp với đồng nghiệp, khách hàng và nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty CP Liên Kết Công Nghệ Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.99.777
E-mail:contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2021 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam