Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208268 Website, Online 21241 | Đăng nhập 
  Phân phối thiết bị VoIP
 - Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: www.gtctelecom.vn
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 15/05/2023 | Email
Thiết bị hội nghị Jabra PanaCast 50 Room lý tưởng cho doanh nghiệp!
Jabra PanaCast 50 Room là giải pháp hội nghị truyền hình hoàn chỉnh, được thiết kế để mang các nhóm kết nối lại với nhau một cách tự nhiên.Thiết bị hội nghị Jabra PanaCast 50 Room mang đến trải nghiệm cộng tác video sáng tạo giúp cho công nghệ kết hợp hoạt động hiệu quả.

 

Jabra PanaCast 50 Room mang đến trải nghiệm cộng tác video sáng tạo giúp cho công nghệ kết hợp hoạt động hiệu quả. Thiết bị hội nghị Jabra PanaCast 50 Room giải pháp kết hợp đáng tin cậy giúp đơn giản hóa hội nghị truyền hình để tăng năng suất
Jabra PanaCast 50 Rooms là gì?
Thiết bị hội nghị Jabra PanaCast 50 Room Hỗ trợ AI để sử dụng âm thanh và video mang đến trải nghiệm tương tác tự nhiên và toàn diện hơn. Jabra PanaCast 50 Room là giải pháp hội nghị truyền hình hoàn chỉnh, đơn giản cài đặt và được thiết kế để mang các nhóm kết nối lại với nhau một cách tự nhiên.


Có gì trong Jabra PanaCast 50 Rooms?
- 3 camera với độ phân giải camera 13 megapixel
- Trường nhìn video 180°
- Độ phân giải video toàn cảnh-4K
- Bộ điều khiển cảm ứng đa điểm HD 10,1"
- Chế độ xem lân cận cho tối đa 4 người tham gia
- 8 micrô dạng chùm cho cuộc hội thoại rõ ràng
- 4 loa không rung, thiết lập âm thanh nổi cho âm thanh độ phân giải cao
- Ống kính kép, Mảng 4 loa
- Tự động điều chỉnh Video và đóng khung
👉 Xem thêm: Jabra PanaCast
Jabra PanaCast 50 Rooms là giải pháp hội nghị truyền hình cho các phòng vừa, nhỏ  và tổ chức các cuộc họp ảo bao gồm tất cả người tham gia và mang lại trải nghiệm âm thanh, video phong phú hơn.
Thiết bị hội nghị Jabra PanaCast 50 Rooms được phát triển bởi các thương hiệu đáng tin cậy, đơn giản hóa hội nghị truyền hình để nâng cao hiệu quả công việc. Là một phần của sự hợp tác giữa Jabra và Lenovo, chúng tôi đã kết hợp PanaCast 50 với Lenovo ThinkSmart Core và ThinkSmart Controller để tạo ra một hệ thống phòng thông minh và toàn diện.
Hệ thống phòng họp Jabra PanaCast 50 Rooms mang đến trải nghiệm cộng tác toàn diện và tự nhiên hơn. Và với các thuật toán thông minh độc quyền của chúng tôi, đặc điểm và tâm trạng của cuộc họp được ghi lại, cho phép các nhóm kết hợp luôn kết nối và chia sẻ từ mọi nơi.
Nhận được nhiều hơn từ phòng họp của bạn.
- Với trường nhìn 180° do Panacast 50 cung cấp, phạm vi phủ sóng từ Tường đến Tường đảm bảo bạn tận dụng tối đa phòng họp của mình để có trải nghiệm cuộc họp hợp tác và toàn diện nhất. Với 8 micrô định dạng chùm và 4 loa mạnh mẽ, bạn có thể chắc chắn rằng mọi người tham dự sẽ nghe thấy và được lắng nghe!
- Tự động thu phóng và theo dõi diễn giả chưa bao giờ tốt hơn thế với khả năng AI nâng cao của Jabras đảm bảo chất lượng âm thanh và truyền video tốt nhất cho các cuộc họp của bạn.


Không cần nhiều camera!
- Nhờ trường quan sát của Panacast 50 room và thiết lập ba camera động, bạn có thể chia sẻ trực tiếp bất kỳ công việc nào bạn có trên bảng trắng trong cuộc họp của mình. Mang đến cho bạn trải nghiệm cộng tác tốt nhất và đảm bảo mọi người đều là một phần của cuộc họp.
- Khả năng AI cũng đảm bảo rằng máy ảnh sẽ tự động điều chỉnh theo góc của bảng trắng và nâng cao hình ảnh trong thời gian thực!


 ÂM THANH TUYỆT VỜI
- Chúng tôi đã phát minh lại âm thanh phòng họp cho kỷ nguyên làm việc kết hợp với tám micrô định dạng chùm cấp độ chuyên nghiệp với các thuật toán tiên tiến, thông minh hơn để giảm tiếng ồn gây rối. Bốn dãy loa mạnh mẽ do Jabra thiết kế, trong âm thanh nổi không rung lấp đầy căn phòng bằng âm thanh độ phân giải cao, trong khi công nghệ âm thanh cao, 2 chiều mới nhất mang đến những cuộc trò chuyện âm thanh và video tự nhiên hơn
Chia sẻ bảng trắng của bạn khi kết nối với mọi người
- Vì 80% tất cả các cuộc họp là hoàn toàn ảo hoặc kết hợp nên Jabra đã xác định lại bảng trắng. Với tính năng chia sẻ bảng trắng sáng tạo của chúng tôi, bạn có thể chia sẻ nội dung của mình trên bảng trắng trong thời gian thực, ngay cả khi bảng được đặt ở một góc nhọn so với máy ảnh, nhờ trường nhìn 180°. Hỗ Trợ phần mềm thông minh của Jabra sẽ tự động điều chỉnh phối cảnh để đảm bảo khả năng hiển thị tốt nhất có thể. Đồng thời, nó tối ưu hóa chất lượng hình ảnh trong thời gian thực bằng cách điều chỉnh các vùng quá sáng, quá tối hoặc phản chiếu, đồng thời tăng cường màu sắc và độ tương phản của các điểm đánh dấu. Nhờ luồng video kép, bạn có thể hiển thị cả bảng trắng và những người tham gia cùng một lúc. Và không giống như các thương hiệu khác, Jabra PanaCast 50 Rooms đã tích hợp sẵn tính năng này nên không cần lắp đặt camera nội dung riêng trong phòng


KIẾN TRÚC HỆ THỐNG SIÊU TIÊN TIẾN
- Tổng cộng có chín bộ xử lý Edge mạnh mẽ, bao gồm hai bộ xử lý Edge AI hiện đại, cung cấp năng lượng cho âm thanh, video và các tính năng thông minh của PanaCast 50. Kiến trúc hệ thống cực kỳ tiên tiến của chúng tôi hỗ trợ Virtual Director, Intelligent Zoom, Dynamic Composition và PeopleCount luôn hoạt động của chúng tôi, cho phép chúng tôi mang đến trải nghiệm cuộc họp không chỉ tốt hơn mà còn được đổi mới hoàn toàn.


CHỨNG NHẬN UC CÓ NGHĨA LÀ HÀI LÒNG UC
- Hệ thống phòng PanaCast 50 được chứng nhận cho cả Phòng nhóm và Phòng thu phóng của Microsoft và được tải sẵn với sự lựa chọn của bạn, vì vậy dù nhóm của bạn tham gia từ đâu và bất kỳ trung tâm cộng tác nào họ tham gia, họ sẽ có thể kết nối với nhau trong tích tắc. Nó cũng được Microsoft chứng nhận là Trải nghiệm máy ảnh thông minh, cho trải nghiệm hội nghị truyền hình cấp độ tiếp theo
Các cuộc họp hoàn toàn nhập vai cho mọi người
- Với hàng loạt trải nghiệm thông minh, Jabra PanaCast 50 Rooms đưa những người tham gia từ xa vào phòng họp để làm việc kết hợp.
Bộ thiết bị hội nghị  Jabra PanaCast 50 Room là giải pháp hoàn chỉnh để duy trì các cuộc họp hấp dẫn và hiệu quả. Khi cả nhóm đang tương tác với tư cách là những người tham gia bình đẳng, hãy sẵn sàng cho kết quả ở cấp độ tiếp theo.

👉 Xem thêm: Jabra PanaCast 50

 

..........
Thông tin liên hệ
Công Ty CP Liên Kết CN Toàn Cầu GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại:  024.777.99.777- 0906 221 583
E-mail: contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2023 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam